• Trang chủ
  • Thư cảm ơn
  • Câu chuyện người phụ nữ mắc ung thư tử cung thay chồng gánh vác gia đình
1507 lượt xem Tác giả: TIẾN SĨ, LƯƠNG Y QUỐC GIA NGÔ ĐỨC VƯỢNG

Câu chuyện người phụ nữ mắc ung thư tử cung thay chồng gánh vác gia đình

Vào tháng 12 năm 2019, cô Nguyễn Thị Son bất ngờ nhận được tin dữ từ bệnh viện Phụ sản Trung ương chẩn đoán cô bị ung thư tử cung trong một lần đi khám bệnh. Tuổi già, lại một mình gồng gánh nuôi cả gia đình, cô Son vô cùng suy sụp và lo lắng. Nhưng vốn là người vợ, người mẹ tần tảo lo cho mẹ già, con côi, cô Son quyết tâm chiến đấu với căn bệnh ung thư tử cung. Mà khi đó người ta thường ví căn bệnh này như án tử treo trên đầu.

 

Hành trình chiến đấu với bệnh ung thư tử cung của cô Nguyễn Thị Son 

Là một người phụ nữ kiên cường và hết lòng vì gia đình. Từ thời thanh xuân không may chồng cô qua đời vì bạo bệnh, một mình phải nuôi mẹ già và 4 người con, cô Nguyễn Thị Son (quê ở Kim Hoa – Mê Linh – Hà Nội) chính là một tấm gương sáng về người phụ nữ Việt Nam: tần tảo sớm hôm, không chỉ lo việc nước mà còn đảm việc nhà. Khó khăn, vất vả là thế nhưng đến khi con cái đã lớn khôn, tuổi cao sức yếu, mẹ già đã ra đi và từ đó theo thời gian gánh nặng gia đình cũng từ từ nhẹ dần. Khi các con cô đã trưởng thành và lập gia đình. Bước vào độ tuổi ngoài 60, tưởng được sống cuộc sống vui vẻ, bình yên bên con cháu thì bỗng cuối tháng 12 năm 2019, cô Son đã nhận được tin dữ, nó như tiếng sét đánh ngang tai cô, cô bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư tử cung. Ở thời điểm đó, khi nghe tin dữ này, cô Son không tin nhưng đó lại là sự thật khi cô đi khám ở tất cả bệnh viện lớn nhỏ về ung bướu đều chẩn đoán cô mắc căn bệnh này.

Tuổi già, sức yếu, người mẹ tảo khang ấy nay lại mắc phải căn bệnh trầm kha, khiến ai nấy đều vô cùng lo lắng và đau xót. Biết được tin này, con cái cô Son cũng rất buồn và lo lắng cho mẹ. Là người phụ nữ đã trải qua nhiều vất vả, một mình thay chồng chăm mẹ già và nuôi con cái lớn khôn, cô Son không hề sợ hãi căn bệnh này. Vì cô nghĩ, giờ cô mà suy nghĩ tiêu cực, lo lắng quá thì cô sẽ ra đi vì bệnh này rất nhanh rồi con cháu cô biết làm thế nào, con cái nó còn suy sụp hơn cô ấy. Đúng là như vậy, người phụ nữ kiên cường đó không chịu khuất phục trước căn bệnh ung thư thế kỷ, trong khi cả làng ai biết chuyện cũng bảo cô chắc chắn là chết. Nhưng cô lúc nào cũng lạc quan và tìm mọi cách để sống chung với bệnh. 

 

Cơ duyên tìm đến, trong khi cô đang lo lắng không biết nên làm gì khi nghe các bác sĩ bệnh viện Ung bướu hội chẩn bệnh ung thư của mình. Thì thật may mắn, trong một lần trò chuyện cô được người chị giới thiệu sử dụng bộ giải pháp Nutri Ancan Fucoidan. Cô Son tự nhủ rằng: “Có bệnh thì vái tứ phương, thôi thì sử dụng xem thế nào”. Không ngờ từ khi cô dùng bộ sản phẩm Nutri Ancan Fucoidan cô thấy cơ thể khỏe mạnh hơn hẳn, ăn được, ngủ được. Thế là sau đó cô đi khám, bác sĩ họ bảo là: “Bà ơi, chúc mừng bà nhá. Bà đã khỏi rồi. Thế tôi mới bảo là ô bác sĩ ơi, tôi bị ung thư làm sao mà khỏi được, hay bác sĩ động viên tôi mà bác sĩ bảo thế. Khi đó, bác sĩ bảo tôi là: cái này không phải là động viên bà ạ. Cái khối u của bà không thấy đâu nữa. Thế tôi vui lắm.” 

 

Niềm vui và may mắn đã tìm đến cô Son, từ khi sử dụng bộ sản phẩm Nutri Ancan Fucoidan sức khỏe của cô Son cải thiện nhanh chóng, cơ thể đỡ mệt mỏi lại trông khỏe mạnh ra, nhiều người trong làng còn thắc mắc rằng: sao cô Son đi điều trị hóa chất mà người khỏe thế, không thấy ốm yếu gì. Vâng, đó chính là nhờ sử dụng bộ sản phẩm Nutri Ancan Fucoidan – xua tan nỗi u của cô Son. 

 

Trước đấy vào tháng 9 năm 2020, cô Son vào bệnh viện Ung bướu khám định kỳ và bác sĩ bảo khối u của cô Son đã di căn lên phổi. Thế là cô Son về tiếp tục sử dụng bộ giải pháp Nutri Ancan Fucoidan. Đến tháng 4 năm sau cô đi khám định kỳ thì thật vui mừng và hạnh phúc khôn xiết khi bác sĩ chẩn đoán rằng: bên trong cơ thể của cô không còn khối u nữa, trong phổi không còn tế bào ung thư nữa. Khi đó cô Son vô cùng mừng rỡ và vui sướng, cô còn không tin vào tai mình nhưng chính bản thân cô đã biết rằng: Nutri Ancan Fucoidan đã giúp cô chiến thắng căn bệnh ung thư tử cung quái ác. 

 

Sau quá trình điều trị tích cực và sử dụng Nutri Ancan Fucoidan, sức khỏe của cô Nguyễn Thị Son đã được phục hồi thần kỳ. Tìm lại sức khỏe, cô Son trở về với công việc và niềm vui của một người mẹ, người bà, trở về căn nhà nhỏ phụ giúp việc nhà, quây quần, bảo ban con cháu học tập làm ăn, cùng với đó cô tham gia vào các hoạt động văn nghệ và hoạt động xã hội để cuộc sống trở nên ý nghĩa hơn.

 

Cô Son tâm sự: “Đúng là nhờ được sống, được sống đến ngày hôm nay là cô có cái Ancan – xua tan nỗi u của cô, cô quá mừng rỡ luôn”. Đó là lời tâm sự và trải nghiệm chân thật của cô Nguyễn Thị Son – người phụ nữ luôn tần tảo vì gia đình, con cháu. Cô chính là nguồn động lực cho tất cả người bệnh ung thư, giúp người bệnh có thêm ý chị, nghị lực sống để tiếp tục cuộc hành trình chiến đấu với căn bệnh ung thư quái ác.

 

Câu chuyện của cô Nguyễn Thị Son cũng như rất nhiều người bệnh ung thư khác đã và đang sử dụng sản phẩm Ancan nói riêng và bộ sản phẩm Nutri Ancan Fucoidan nói chung đều được cải thiện tình trạng sức khỏe một cách nhanh chóng, cơ thể ổn định, các triệu chứng giảm hẳn và đặc biệt, người bệnh luôn có cảm giác an vui và có thể sống cuộc sống bình thường bên gia đình và con cháu. Để được các chuyên gia đầu ngành tư vấn về dòng sản phẩm này, các bạn có thể trực tiếp liên hệ qua số hotline: 0899.181.998.

 

Bài viết mới cập nhật:

[rt-testimonial id="785" title="Chia se nguoi benh"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

91 − 88 =