1754 lượt xem Tác giả: TIẾN SĨ, LƯƠNG Y QUỐC GIA NGÔ ĐỨC VƯỢNG

Fucoidan có thể được sử dụng xuyên suốt trong quá trình điều trị ung thư

Có rất nhiều sự hiểu lầm và nghi ngờ về việc liệu có thể dùng Fucoidan trong quá trình điều trị ung thư hay không. Theo nhiều đánh giá chủ quan, thực sự tốt hơn nếu dùng Fucoidan trong quá trình điều trị ung thư để giúp phục hồi bệnh nhanh hơn & giúp giảm các tác dụng phụ của quá trình hoá xạ trị bệnh. Ngoài ra, tôi có thể cung cấp cho bạn một số lý do để giúp bạn hiểu nó. Để làm được điều đó, tôi sẽ chia chúng thành nhiều các bài viết đánh giá Fucoidan từ các góc độ khác nhau như: 3 tác dụng nổi bật của tảo nâu fucoidan Nhật Bản, Tảo Fucoidan và 4 điều bí mật trong điều trị ung thư bạn chưa biết

Đầu tiên, trong bài viết này, tôi sẽ thảo luận về một trong những lý do và chia sẻ cách Fucoidan làm giảm tác dụng phụ của thuốc hóa trị độc hại trong quá trình điều trị ung thư bằng hóa trị.

fucoidan chinh hang

Nghiên cứu của họ cho thấy rằng Fucoidan không chỉ làm giảm độc tính mà còn tăng cường tác dụng của thuốc hóa trị. Cũng có một ví dụ đã được chứng minh về những bệnh nhân ung thư vú được điều trị bằng liệu pháp kết hợp có thể được kéo dài thời gian hóa trị mà không có bất kỳ dấu hiệu mệt mỏi nào và có tiên lượng thuận lợi hơn. Ví dụ, điều trị kết hợp với fucoidan nano từ rong biển Mozuku và các tác nhân hóa trị liệu, chẳng hạn như tamoxifen, cisplatin và paclitaxel, tăng cường các hoạt động chống ung thư như ức chế sự phát triển của tế bào.

Các nhiên cứu sâu hơn về tác dụng điều trị bệnh của Fucoidan

Hơn nữa, trong các nghiên cứu lâm sàng trên người ở Đài Loan, điều trị kết hợp cisplatin và Fucoidan đã làm tăng tỷ lệ sống sót của bệnh nhân ung thư phổi một cách hiệu quả. Kết quả chỉ ra rằng Fucoidan có tác dụng chống khối u đáng kể hơn như một chất bổ trợ, bổ sung chế độ ăn uống chống ung thư hàng thứ hai và cũng có thể điều chỉnh các chức năng miễn dịch. Đồng thời, cisplatin vẫn là một loại thuốc chống ung thư hàng đầu cho hóa trị liệu trong điều trị ung thư phổi trên người trên lâm sàng.

Hàm lượng Fucoidan phù hợp hoặc kết hợp với các thành phần khác trong việc hỗ trợ điều trị bệnh ung thư sẽ mang đến những kết quả mới mẻ trong việc hỗ trợ điều trị bệnh ung thư. Các sản phẩm được đóng gói & mang đến những hiệu quả toàn diện cũng như hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả. Đặc biệt nếu dùng kết hợp với các thành phần thảo dược quý hiếm từ các cây thuốc sẽ mang đến hiệu quả điều trị bệnh tốt nhất.

Vì vậy, các kết luận cho rằng Fucoidan làm giảm mệt mỏi. Đồng thời, Fucoidan cải thiện tác dụng của thuốc hóa trị chống ung thư, có nghĩa là tỷ lệ sống sót của bệnh nhân sẽ tăng lên. Xem xét các nghiên cứu và kết quả sâu rộng này, tôi khuyên bạn nên sử dụng Fucoidan trong quá trình điều trị ung thư sẽ tốt hơn.

Bài viết mới cập nhật:

[rt-testimonial id="785" title="Chia se nguoi benh"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

55 + = 60