1811 lượt xem Tác giả: TIẾN SĨ, LƯƠNG Y QUỐC GIA NGÔ ĐỨC VƯỢNG

Thuốc chống ung thư cổ tử cung nào tốt

Bệnh ung thư đang có xu hướng tăng ở nhiều các quốc gia, trong đó có Việt Nam & ung thư cổ tử cung được xem là bệnh nguy hiểm đối với chị em phụ nữ. Vì thế cần nhấn mạnh việc tầm soát ung thư cổ tử cung để phát hiện bệnh kịp thời. Hơn nữa, ngày nay ngành y tế đã tiến bộ và mang đến các cơ hội chữa bệnh, cũng như các loại thuốc chống ung thư cổ tử cung mới.

Tìm hiểu về ung thư cổ tử cung

Cổ tử cung là phần tiếp giáp giao giữa âm đạo đi sâu vào vòi trứng. Phần cổ tử cung cũng có nguy cơ mắc bệnh ung thư. Và HPV là nguyên nhân phổ biến của ung thư cổ tử cung. Vì thế, việc phòng tránh ung thư cổ tử cung cần tính đến khám sàng lọc HPV và điều trị dứt điểm. Các triệu chứng bao gồm chảy máu âm đạo nhiều, gãy xương, sụt cân, chán ăn, mệt mỏi, đau lưng và quan hệ tình dục cảm thấy đau.

ung thu co tu cung

Ung thư cổ tử cung có thể được điều trị bằng xạ trị, hóa trị và phẫu thuật để loại bỏ các mô ung thư. Thuốc đặc trị trong nhóm thuốc ức chế topoisomerase thường được sử dụng để can thiệp vào sự phát triển của tế bào ung thư.

Tư vấn điều trị ung thư cổ tử cung

Phương pháp điều trị ung thư cổ tử cung bao gồm phẫu thuật, hóa trị và xạ trị. Ngoài ra các phác đồ điều trị còn kết hợp nhiều các phương pháp khác nhau tuỳ từng giai đoạn của bệnh.

Ngoài ra, các loại thuốc kết hợp điều trị cho ung thư cổ tử cung chuyên sâu như: Avastin, bleomycin hoặc dòng thuốc cao cấp khác như Hycamtin (topotecan)…

Tư vấn điều trị theo giai đoạn

Điều trị ung thư cổ tử cung giai đoạn đầu, khi ung thư vẫn còn trong cổ tử cung, ở giai đoạn này ung thư cổ tử cung vẫn có nhiều khả năng chữa khỏi bệnh hơn. Ung thư càng lan rộng khỏi khu vực ban đầu khởi phát thì tỷ lệ thành công có xu hướng thấp hơn.

Phẫu thuật là một phương pháp điều trị phổ biến khi ung thư chưa lan ra khỏi cổ tử cung. Giai đoạn này bác sĩ cũng có thể chỉ định phương pháp xạ trị. Xạ trị cũng có thể làm giảm nguy cơ tái phát bệnh. Nếu bác sĩ phẫu thuật muốn thu nhỏ khối u để dễ phẫu thuật hơn, người đó có thể được hóa trị mặc dù đây không phải là liệu pháp phổ biến.

Ở vào gian đoạn cuối, khi bệnh đã ở chiều hướng nặng. Đặc biệt khi các tế bào di căn đã lan ra ngoài cổ tử cung, phẫu thuật thường không phải là một lựa chọn ở giai đoạn này.

Các bác sĩ cũng gọi ung thư giai đoạn muộn là ung thư xâm lấn, vì nó đã xâm lấn các khu vực khác của cơ thể. Loại ung thư này cần điều trị rộng rãi hơn, thường bao gồm xạ trị hoặc kết hợp xạ trị và hóa trị.

Trong giai đoạn sau của bệnh ung thư, các chuyên gia chăm sóc sức khỏe cung cấp liệu pháp giảm nhẹ để làm giảm các triệu chứng và cải thiện chất lượng cuộc sống.

Kết hợp Ancan & AncanFucoidan Nhật bản trong việc hỗ trợ điều trị

Liệu pháp kết hợp 2 dòng sản phẩm Ancan & AncanFucoidan Nhật Bản 1500mg sẽ mang đến hiệu quả tốt nhất trong quá trình hỗ trợ điều trị.

Ancan được biết đến là dòng viên uống thảo dược, mang đến khả năng tốt nhất trong việc hỗ điều trị u bướu & ung thư. Được biết đến là dòng sản phẩm bảo vệ sức khoẻ, Ancan với thành phần từ Curcumin – tinh chất nghệ, thành phần selen giúp chống oxy hoá tế bào, cao xạ đen, cao sâm báo, nấm linh chi giúp bồi bổ sức khoẻ, tăng sức đề kháng cho cơ thể bạn. Ngoài ra, Ancan giúp thải độc cơ thể, giảm các tác dụng phụ trong quá trình, hoá trị, xạ trị.

AncanFucoidan Nhật bản 1500mg với thành phần Nano Fucoidan 1500mg, chiết xuất 100% từ tảo nâu Mozuku vùng nước lạnh nguyên sơ Okinawa của Nhật bản. Betaglucan 1000mg – Chiết xuất từ “nấm của chúa” (Agaricus) quý hiếm tại Nhật Bản với giá trị dinh dưỡng cao và tác dụng chữa bệnh vượt trội. Ngoài ra còn có Cao Sâm báo giúp bồi bổ sức khoẻ, tăng cường thể lực. Liên hệ: 0899181998 để được tư vấn thêm

Phòng ngừa ung thư cổ tử cung như thế nào?

Một số biện pháp có thể giúp giảm nguy cơ phát triển ung thư cổ tử cung mà chị em phụ nữ nên tham khảo để tự bảo vệ mình.

Tiêm phòng HPV

Mối liên hệ giữa sự phát triển của ung thư cổ tử cung và một số loại HPV là rõ ràng. Nếu mọi phụ nữ tuân thủ các chương trình tiêm phòng HPV hiện tại, họ có thể giảm tần suất ung thư cổ tử cung.

Quan hệ Tình dục an toàn

Thuốc chủng ngừa HPV chỉ bảo vệ chống lại hai chủng HPV. Các chủng khác có thể gây ung thư cổ tử cung. Sử dụng bao cao su trong khi quan hệ tình dục giúp bảo vệ khỏi bị nhiễm vi rút HPV.

Kiểm tra cổ tử cung định kỳ

Kiểm tra cổ tử cung thường xuyên có thể giúp một người xác định và đối phó với các dấu hiệu của ung thư trước khi tình trạng này có thể phát triển hoặc di căn quá xa. Tầm soát không phát hiện ung thư nhưng chỉ ra những thay đổi đối với các tế bào của cổ tử cung.

Chung thuỷ 1 vợ, 1 chồng

Phụ nữ càng có nhiều bạn tình thì nguy cơ lây truyền vi rút HPV càng cao. Điều này có thể dẫn đến nguy cơ phát triển ung thư cổ tử cung cao hơn. Phụ nữ càng trẻ khi quan hệ tình dục lần đầu tiên thì nguy cơ nhiễm HPV càng cao. Phụ nữy càng trì hoãn lâu, rủi ro nhiễm HPV càng thấp hơn.

Tránh xa khói thuốc

Phụ nữ cần tránh xa khói thuốc, hạn chế hút thuốc để tăng cường sức khoẻ, giảm các nguy cơ gây bệnh

 

Bài viết mới cập nhật:

[rt-testimonial id="785" title="Chia se nguoi benh"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

21 + = 26