2074 lượt xem Tác giả: TIẾN SĨ, LƯƠNG Y QUỐC GIA NGÔ ĐỨC VƯỢNG

Thuốc chống ung thư của Nhật

Công nghệ Nhật Bản luôn mang đến sự tân tiến & đáng tin cho mọi người. Ngày nay, với việc có nhiều số ca mắc mới ung thư tại Việt Nam, kéo theo đó là chi phí điều trị tốn kém & sự bất an; nhiều người tìm đến các giải pháp công nghệ tân tiến của nền y học không chỉ trong nước mà cả quốc tế.

Thuốc ung thư có thể dùng ở dạng uống hoặc ở dạng lỏng để giúp truyền vào tĩnh mạch người bệnh, đưa thuốc đi đến các tế bào bị ung thư

Hóa trị hiện nay chiếm một vị trí quan trọng trong điều trị ung thư. Thuốc chống ung thư đã làm thay đổi rất nhiều phương pháp điều trị ung thư. Hiệu quả điều trị tuyệt vời gần đây đã đạt được bằng cách kết hợp bức xạ với thuốc chống ung thư, ngay cả đối với ung thư thể rắn.

Theo sát các cuộc nhiên cứu bào chế thuốc chống ung thư là sức mạnh của các phản ứng có hại; tuy nhiên, những điều này đã được giảm bớt với sự phát triển của các công nghệ tân tiến giúp kiểm soát buồn nôn, nôn, hoặc các tác hại của quá trình xạ trị hoặc hoá trị kéo dài v.v.; do đó, người bệnh không bị đau nhiều như trước.

ancanfucoidan nhat ban
Hình ảnh sản phẩm Ancan Fucoidan Nhật Bản – sản phẩm của Triso

Tuy nhiên, lịch sử của hóa trị vẫn còn rất ngắn. Phẫu thuật đã có khoảng 100 năm và xạ trị khoảng 50, nhưng thuốc chống ung thư mới chỉ được sử dụng để điều trị ung thư trong 35 năm qua.

Tác dụng của thuốc chống ung thư theo công nghệ Nhật Bản

Thuốc chống ung thư có tác dụng hoàn toàn khác nhau tùy thuộc vào loại ung thư. Mặc dù hóa trị có thể có hiệu quả đối với một số bệnh ung thư, nhưng nó hầu như không hiệu quả đối với những bệnh khác nhau. Tác dụng của các loại thuốc chống ung thư cũng khác nhau tùy theo cách chúng được sử dụng, hoặc tuỳ theo giai đoạn của bệnh. Hiệu quả tiềm ẩn được chứng minh khi sử dụng kết hợp nhiều loại thuốc khác nhau.

(Ancan 9 năm đồng hành cùng người bệnh ung thư, xem chi tiết kênh tại Ancan – Xua tan nỗi lo u bướu)
 

Ngày nay, hai đến bốn loại thuốc chống ung thư được sử dụng kết hợp để tăng cường hiệu quả của chúng, các Bộ Giải Pháp toàn diện cho người bệnh ung thư luôn chú trọng đến vấn đề nâng cao sức đề kháng, tăng cường thể lực cho người bệnh, chú ý đến vấn đề dinh dưỡng hợp lý . Liệu pháp đa liều như vậy hiện đang được sử dụng rộng rãi và mang lại hy vọng về tác dụng hiệp đồng hoặc tác dụng cộng hưởng chung.

Thuốc chữa bệnh ung thư của Nhật Bản với công nghệ Nhật bản tân tiến

Thường có nhiều loại thuốc chống ung thư của Nhật bản với việc chiết xuất từ 1 loại tảo nâu đặc biệt, hoặc các công nghệ bí mất khác nhau, bạn có thể tìm thấy các loại thuốc và chất bổ sung chuyên biệt, giúp ngăn ngừa ung thư và đối phó với các giai đoạn và loại ung thư nhất định. Lời khuyên là bạn nên tìm các loại thuốc và điều trị ung thư của Nhật Bản đã được chứng nhận và đạt tính hiệu quả trong việc kiểm soát sự phát triển của tế bào ung thư. Chúng giúp ngăn chặn sự tiến triển của ung thư và điều trị ung thư trong nhiều trường hợp. Ở hạng mục này, chúng tôi đã lựa chọn những sản phẩm hàng đầu của Nhật Bản trong lĩnh vực phòng, chống ung bướu và điều trị ung thư.

tao nau mozuku
Hình ảnh tảo nâu Mozuku Nhật bản, chiết xuất ra Fucoidan

Bạn có thể mua thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư của Nhật Bản trực tiếp từ Nhật Bản. Cơ bản, bạn sẽ tìm thấy các loại thuốc chính gốc của Nhật Bản sau:

  • Fucoidan với hiệu quả y học đã được chứng minh đối với bệnh ung thư.
  • King Agaricus, loại thuốc hỗ trợ điều trị ung thư phổ biến nhất tại Nhật Bản.
  • Thuốc amrubicin cho bệnh ung thư phổi.
  • Obdivo cải tiến thuốc điều trị ung thư dựa trên nghiên cứu đoạt giải Nobel.

Trong số các thành phần trên thì phải kể đến các loại Fucoidan. Fucoidan Nano có sẵn ở nhiều nồng độ khác nhau thường được tính theo mg, một chất bổ sung độc đáo chỉ được sản xuất ở vùng Okinawa, nơi mà mọi người dân Nhật Bản sống lâu hơn ở những nơi khác trên thế giới và hầu như không bị ung thư. Bạn có thể đặt mua thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả với công nghệ của Nhật Bản , nhưng hãy chú ý đến các lưu ý và chống chỉ định trên trang bán sản phẩm.

Các loại Fucoidan của Nhật bản đương nhiên có công dụng phòng bệnh rất tốt, nên nếu ở ngoài tuổi trung niên, bạn lo lắng vì mình có thể bị mắc ung thư, và cơ chế thải độc của cơ thể dần kém đi thì nên dùng Fucoidan thường xuyên hơn sẽ tốt.

Mọi thông tin tư vấn về thuốc & liệu pháp điều trị các loại ung thư và u bướu, xin vui lòng liên hệ theo Hotline: 0899181998

Bài viết mới cập nhật:

[rt-testimonial id="785" title="Chia se nguoi benh"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

74 + = 79