• Trang chủ
  • Tin Tức
  • Các tế bào ung thư có thể đi xuyên qua các mô tái tạo hệ cơ quan của cơ thể
1608 lượt xem Tác giả: TIẾN SĨ, LƯƠNG Y QUỐC GIA NGÔ ĐỨC VƯỢNG

Các tế bào ung thư có thể đi xuyên qua các mô tái tạo hệ cơ quan của cơ thể

Ở vào giai đoạn nhất định của bệnh ung thư, mạng lưới mao mạch liên tục của các ngăn chứa đầy chất dẫn truyền vượt qua các rào cản của cơ quan và có thể đóng vai trò như một đường dẫn cho các tế bào khối u di căn.

Cơ thể con người chứa một mạng lưới liên tục gồm các ngăn chứa đầy chất lỏng giữa các tế bào kéo dài các cơ quan và có lẽ có liên quan đến việc lây lan các tế bào ung thư khi chúng phải triển mạnh.

Vào năm 2018, cùng một nhóm nghiên cứu sự di căn của tế bào thông qua các đường truyền mao mạch, dẫn kết giữa các tế bào. Thách thức sự hiểu biết thông thường rằng không gian giữa các tế bào là mô liên kết dày đặc. Các mô tế bào luôn liên kết với nhau bằng các đường dẫn truyền, vì thế ở vào giai đoạn di căn của tế bào ung thư, các đường dẫn truyền này đóng vai trò làm cho quá trình di căn của bệnh trở nên nhanh chóng hơn.

tế bào ung thư Cẩm Nang Ung Thư

Trong một thí nghiệm khác, các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng axit hyaluronic – một chất lỏng được sản xuất tự nhiên được biết là chiếm các khoảng kẽ trong cơ thể – có trong mọi khoảng kẽ của các mẫu mô của họ. Quá trình nhuộm điển hình chỉ ra rằng không gian kẽ bị trống, nhưng việc sử dụng một protein liên kết cho axit hyaluronic đã kể một câu chuyện khác — axit này rõ ràng trong mọi lớp mẫu da, ruột kết và gan.

Vì thế, ở các giai đoạn bệnh ung thư khác nhau, các bác sĩ cần phải có các liệu pháp điều trị giúp làm chậm lại quá trình di căn và sinh sôi nảy nở của các tế bào ung thư trong cơ thể bạn. Làm giảm tốc độ lây lan ra các bộ phận khác của cơ thể, từ đó giúp tăng tuổi thọ cho người bệnh.

Ngoài ra, các sản phầm phòng chống ung thư chiết xuất từ thảo dược có thể khắc chế tốc độ di căn của tế bào ung thư trong cơ thể bạn.

Bài viết mới cập nhật:

[rt-testimonial id="785" title="Chia se nguoi benh"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

64 + = 65