1512 lượt xem Tác giả: TIẾN SĨ, LƯƠNG Y QUỐC GIA NGÔ ĐỨC VƯỢNG

Bật mí top 5 bác sĩ chữa ung thư tuyến giáp giỏi hàng đầu hiện nay

Lựa chọn được bác sĩ chữa ung thư tuyến giáp giỏi luôn là mong muốn của rất nhiều người bệnh. Vậy top 5 bác sĩ chữa ung thư tuyến giáp giỏi này gồm những ai? 

Ung thư tuyến giáp là gì và nên lựa chọn bác sĩ chữa ung thư tuyến giáp giỏi theo tiêu chí nào?

U tuyến giáp là bệnh lý được coi là lành tính vì khả năng điều trị khỏi cao và ít nguy hiểm đến tính mạng của người bệnh. Tuy nhiên nếu u tuyến giáp tiến triển thành ung thư tuyến giáp hay còn gọi là u tuyến giáp ác tính thì nguy cơ tử vong sẽ rất cao và khả năng điều trị sẽ khó hơn rất nhiều.

Có thể bạn chưa biết: bên cạnh những phương pháp điều trị ung thư tuyến giáp thì việc tìm hiểu và lựa chọn bác sĩ điều trị giỏi và nhiều kinh nghiệm về chữa bệnh ung thư tuyến giáp đóng một vai trò quan trọng và then chốt, ảnh hưởng đến kết quả điều trị của bệnh nhân.

Để lựa chọn được bác sĩ chữa ung thư tuyến giáp giỏi bạn cần căn cứ vào các yếu tố như: trình độ chuyên môn của bác sĩ, thế mạnh chữa bệnh của bác sĩ, kinh nghiệm công tác và đạo đức của bác sĩ (tận tâm, nhiệt tình, quan tâm, lo lắng,… cho người bệnh); đơn vị công tác,…

Top 5 bác sĩ chữa ung thư tuyến giáp giỏi mà bạn nên biết

Nếu bạn chưa biết lựa chọn bác sĩ chữa ung thư tuyến giáp giỏi nào thì sau đây chúng tôi xin gợi ý 5 bác sĩ giỏi hàng đầu về chữa bệnh ung thư tuyến giáp mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

  • Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Tiến Lãng – chuyên gia hàng đầu về chữa ung thư tuyến giáp

Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Tiến Lãng là một trong những bác sĩ top đầu hiện nay về chữa bệnh tuyến giáp đặc biệt là ung thư tuyến giáp. Ông có 35 năm kinh nghiệm trong nghề, đã khám và chữa thành công các ca bệnh ung thư tuyến giáp khó cho hàng nghìn bệnh nhân trong nước nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn bác sĩ Nguyễn Tiến Lãng để điều trị bệnh.

Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Tiến Lãng

Thế mạnh của ông đó là chuyên môn về nội tiết, tuyến giáp, trong đó có điểm mạnh về phẫu thuật ung thư tuyến giáp, ông nguyên là trưởng khoa Ngoại chung thuộc bệnh viện nội tiết Trung ương, ông từng tốt nghiệp thủ khoa Bác sĩ chuyên khoa II – đại học y Hà Nội và là thành viên của hội Phẫu thuật ung thư tuyến giáp, ông có nhiều công trình nghiên cứu về giải phẫu tuyến giáp và các bệnh về tuyến giáp nói chung.

  • Thạc sĩ, bác sĩ Mai Văn Sâm – Người bác sĩ giàu kinh nghiệm và tận tâm 

Nằm trong top bác sĩ chữa ung thư tuyến giáp giỏi hàng đầu hiện nay, bác sĩ Mai Văn Sâm với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thăm khám và chữa bệnh chuyên khoa nội tiết, với thế mạnh là phẫu thuật u tuyến giáp. Ông là Phó viện trưởng viện đái tháo đường và rối loạn tiêu hóa – thuộc Bệnh viện Đại học y Hà Nội. Là giảng viên bộ môn Nội tiết – Đái tháo đường và cũng là bác sĩ tại bệnh viện nội tiết Trung ương.

Thạc sĩ, bác sĩ Mai Văn Sâm

Không chỉ có thế mạnh về phẫu thuật u tuyến giáp, gồm cả u lành tính và u tuyến giáp ác tính (ung thư tuyến giáp) mà ông còn là bác sĩ rất có tâm và được 20.000 lượt theo dõi trên trang fanpage cá nhân, đa phần những người này đều là những người có nhu cầu điều trị về bệnh ung thư tuyến giáp.

  • PGS.TS Trần Ngọc Lương – chuyên gia hàng đầu về bệnh tuyến giáp

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh ung thư tuyến giáp, PGS.TS Trần Ngọc Lương là bác sĩ đầu ngành phẫu thuật tuyến giáp, ông được mệnh danh là “Bàn tay vàng trong phẫu thuật tuyến giáp”. Vì vậy nếu bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn bác sĩ chữa ung thư tuyến giáp giỏi nào thì PGS.TS Trần Ngọc Lương chính là sự lựa chọn hoàn hảo. 

PGS.TS Trần Ngọc Lương

Ông hiện là giám đốc Bệnh viện nội tiết Trung ương, nguyên trưởng khoa Ngoại thuộc Bệnh viện Nội tiết Trung ương và cũng từng là bác sĩ khoa Ngoại của Bệnh viện Bạch Mai. Ông có nhiều công trình nghiên cứu hiệu quả và chi phí thấp về điều trị ung thư tuyến giáp.  Ông cũng là cha đẻ của phương pháp phẫu thuật nổi tiếng DR Lương giúp nhiều người bệnh ung thư tuyến giáp thoát khỏi căn bệnh hiểm nghèo này.

Hiện nay bác sĩ Trần Ngọc Lương vẫn nhận được rất nhiều lịch phẫu thuật tuyến giáp vì vậy bạn cần đặt sớm lịch để được điều trị tốt nhất. 

native-ads-camnangungthu

Từ năm 2016 đến nay, cộng sự và bác sĩ Lương đã thực hiện trên dưới 6.000 ca phẫu thuật nội soi tuyến giáp, trong đó có rất nhiều ca bệnh thành công. Chính vì vậy ông đã nhận được rất nhiều giải thưởng cao quý như: danh hiệu Thầy thuốc nhân dân và bằng khen của thủ tướng chính phủ đồng thời ông cũng là một trong số 7 nhà khoa học tiêu biểu được tôn vinh do Bộ Khoa Học và Công nghệ tổ chức và công nhận.

  • Bác sĩ chuyên khoa II Vũ Trung Chính – bác sĩ giỏi nổi tiếng về chữa bệnh ung thư tuyến giáp

Với gần 30 năm kinh nghiệm kết hợp với chuyên môn và thế mạnh về ung bướu nói chung và ung thư tuyến giáp nói riêng. Ông được nhiều người bệnh tin tưởng và các đồng nghiệp đánh giá cao về chuyên môn cũng như bề dày kinh nghiệm thăm khám và điều trị.

bs-vu-trung-chinh

Bác sĩ Vũ Trung Chính hiện đang công tác lại bệnh viện K với chức danh là Trưởng khoa khám bệnh, đồng thời ông cũng là nguyên trưởng khoa điều trị yêu cầu cơ sở bệnh viện K tại Quán Sứ, nguyên Phó trưởng khoa ngoại A tại bệnh viện K. Ông có rất nhiều công trình nghiên cứu, trong đó nổi tiếng nhất là hai cuốn sách “Phẫu thuật một số bệnh ung thư Đầu Mặt Cổ”; “Giới thiệu ung thư vùng đầu mặt cổ” và bài viết “Ung thư da vùng Đầu Mặt Cổ”.

Không chỉ là bác sĩ phẫu thuật u tuyến giáp giỏi mà ông còn có kinh nghiệm lâu năm và cứu chữa thành công cho nhiều ca bệnh ung thư tuyến giáp. Vì vậy, bác sĩ được rất nhiều người bệnh tin yêu và lựa chọn.

  • Tiến sĩ, bác sĩ Phan Hoàng Hiệp – bác sĩ có hơn 20 năm kinh nghiệm trong điều trị ung thư tuyến giáp

Tiến sĩ, bác sĩ Phan Hoàng Hiệp

Bác sĩ Phan Hoàng Hiệp có chuyên môn cao trong việc điều trị nội tiết, tuyến giáp và phẫu thuật tuyến giáp nổi tiếng hiện nay. Bác sĩ có 20 năm kinh nghiệm trong điều trị bệnh về u tuyến giáp. Ông hiện đang giữ chức Phó giám đốc bệnh viện Nội tiết Trung ương, đồng thời cũng là trưởng khoa Điều trị kỹ thuật cao thuộc bệnh viện Nội tiết Trung ương. Ông cũng có rất nhiều đề tài nghiên cứu khoa học ghi nhiều dấu ấn cả trong nước và ngoài nước, xứng đáng là địa chỉ tin cậy mà người bệnh ung thư tuyến giáp có thể lựa chọn.

Ung thư tuyến giáp có thể điều trị khỏi nếu bệnh được phát hiện sớm và can thiệp kịp thời. Việc lựa chọn bác sĩ điều trị ung thư tuyến giáp giỏi sẽ giúp người bệnh đạt được kết quả điều trị tốt nhất. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ và bật mí ở trên sẽ phần nào giúp bạn có thêm những gợi ý trong việc lựa chọn bác sĩ chữa ung thư tuyến giáp giỏi

 

Bài viết mới cập nhật:

[rt-testimonial id="785" title="Chia se nguoi benh"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1 + 2 =