1549 lượt xem Tác giả: TIẾN SĨ, LƯƠNG Y QUỐC GIA NGÔ ĐỨC VƯỢNG

Top 5 bác sĩ chữa ung thư gan giỏi hàng đầu Việt Nam

Ung thư gan là bệnh lý khá nguy hiểm có thể dẫn đến tử vong trong khoảng thời gian ngắn. Vì vậy, không ít người có mong muốn tìm kiếm các bác sĩ chữa ung thư gan giỏi để sớm thoát khỏi căn bệnh này. Nếu không kịp thời điều trị thì có thể gây ra nhiều biến chứng nguy nguy hiểm đến tính mạng của người bệnh.

Bật mí top 5 bác sĩ chữa ung thư gan giỏi mà người bệnh nên biết

Bên cạnh các phương pháp điều trị và máy móc hiện đại thì tay nghề và chuyên môn của bác sĩ điều trị cũng là điều rất quan trọng trong việc điều trị bệnh cho người bệnh nói chung và bệnh ung thư gan nói riêng.

Ở Việt Nam chúng ta hiện nay có rất nhiều các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa gan mật giỏi, chữa trị thành công nhiều ca bệnh khó. Trong số đó phải kể đến 5 bác sĩ chữa ung thư gan giỏi và nổi tiếng như:

  • Thứ nhất phải kể đến Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Khánh Trạch

nguyen khanh trach

Là một trong số những bác sĩ dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn chữa các bệnh về gan mật, Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Khánh Trạch hiện là Chủ tịch Hội Nội khoa Việt Nam, ông Nguyên là Trưởng khoa Tiêu hóa – Bệnh viện Bạch Mai; Nguyên Phó chủ tịch hội Tiêu hóa Việt Nam, đồng nguyên là Chủ nhiệm bộ môn Nội – Trường Đại học Y Hà Nội. Ông được nhận giải thưởng Hồ Chí Minh về khoa học và công nghệ (đây là giải thưởng vô cùng cao quý dành cho những người có cống hiến vượt bậc trong ngành nghiên cứu khoa học và công nghệ).

Không chỉ là một người giỏi về chuyên môn và có bề dày kinh nghiệm mà Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Khánh Trạch còn được nhiều người bệnh biết đến là sự ân cần, tận tình. Do đó, dù phải chờ đợi vài tiếng trước cửa phòng khám vì vậy không có bệnh nhân nào cảm thấy khó chịu là đủ biết bác sĩ là người có tâm như thế nào. 

  • Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Xuân Thành – Một trong số những bác sĩ giỏi về chữa ung thư gan hàng đầu hiện nay

PGS. TS Nguyễn Xuân Thành – ông là người đã dành rất nhiều thời gian cho công việc nghiên cứu và trực tiếp tiến hành điều trị thành công các bệnh lý về Gan mật đặc biệt là bệnh Viêm gan virus và ung thư gan.

nguyen xuan thanh

Ông là bác sĩ chuyên khoa Gan mật, nguyên bác sĩ Gan mật tại bệnh viện Quân y 103 và Bệnh viện Trung ương Quân đội 108; gần 40 năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị các bệnh lý Gan mật, ông cũng đạt danh hiệu Thầy thuốc Nhân dân vô cùng cao quý nên người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn PGS.TS Nguyễn Xuân Thành để điều trị bệnh ung thư gan.

  • Bác sĩ chữa ung thư gan giỏi – Giáo sư, Tiến sĩ Đào Văn Long

Là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Tiêu hóa, gan mật, Giáo sư, Tiến sĩ Đào Văn Long là một trong những bác sĩ giỏi nhất hiện nay trong điều trị các bệnh về gan mật trong đó có ung thư gan.

dao van long

Ông nguyên là Giám đốc bệnh viện Đại học y Hà Nội và nguyên Tổng thư ký Hội khoa học Tiêu hóa Việt Nam, đồng thời cũng là nguyên Trưởng khoa tiêu hóa Bệnh viện Bạch Mai, nguyên là Giám đốc Trung tâm Nội soi Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. Ông có trên 30 năm kinh nghiệm khám chữa các bệnh về tiêu hóa và gan mật.

  • PGS. TS Bùi Hữu Hoàng – Bác sĩ chữa ung thư gan đầu ngành tại miền Nam

bui huu hoang

Với những người bệnh khu vực phía nam nếu chưa biết bác sĩ chữa ung thư gan giỏi nào thì PGS.TS Bùi Hữu Hoàng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Ông là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực trị liệu các bệnh về Tiêu hóa – Gan mật. Ông đã và đang đảm nhiệm nhiều vai trò quan trọng như: Giảng viên Bộ môn Nội Tổng Quát – Đại học Y dược TP.HCM; kiêm là Phó chủ tịch hội Gan mật TP.HCM; Trưởng phân khoa Tiêu hóa – Gan mật tại Bệnh viện Đại học y dược TP.HCM. Không những thế, ông còn có nhiều công trình nghiên cứu liên quan đến các bệnh lý về xơ gan, viêm gan B, viêm gan C,…

  • GS.TS Nguyễn Văn Mùi – chuyên gia nổi tiếng chữa ung thư gan hàng đầu Việt Nam

Là một trong số những bác sĩ chữa ung thư gan giỏi, GS.TS Nguyễn Văn Mùi đã góp phần đóng góp cho nền y học của nước nhà với những thành tựu và ý nghĩa giúp điều trị khỏi bệnh cho hàng nghìn bệnh nhân đặc biệt là những bệnh nhân ung thư gan.

nguyen van mui

Ông là người nghiên cứu thành công điều trị Viêm gan virus đầu tiên bằng các hoạt chất từ cây Cà gai leo và nghiên cứu hàng loạt công trình có giá trị khác. GS.TS Nguyễn Văn Mùi là chuyên gia hàng đầu về bệnh viêm gan virus, chuyên viên đầu ngành về các bệnh truyền nhiễm Quân đội, ông là Chủ tịch Hội đồng viết phác đồ điều trị Bệnh viêm gan Virus được công nhận và áp dụng trên toàn quốc; đồng thời ông cũng nguyên là Phó giám đốc Bệnh viện Quân y 103; nguyên chủ nhiệm Bộ môn khoa truyền nhiễm – Bệnh viện Quân y 103 và cũng là Tiến sĩ y hoa đại học Odesa – Ucraina.

Những lưu ý khi lựa chọn bác sĩ chữa ung thư gan giỏi

Mỗi bác sĩ chữa ung thư gan giỏi đều có những kinh nghiệm và chuyên môn nhất định trong việc điều trị các bệnh về gan mật, vì vậy để lựa chọn được bác sĩ phù hợp nhất với mình thì người bệnh có thể căn cứ vào một số yếu tố như:

  • Vị trí địa lý: bác sĩ giỏi thường có mặt ở toàn quốc, tuy nhiên để tránh mất thời gian đi lại cũng như công sức và tiền bạc cho việc di chuyển thì người bệnh ung thư gan có thể lựa chọn các bác sĩ điều trị và công tác làm việc tại địa chỉ gần mình nhất. Ví dụ như các bệnh nhân miền Nam có thể lựa chọn các bác sĩ làm việc tại khu vực TP.HCM hay phía nam để điều trị, bệnh nhân ung thư gan ở miền Bắc có thể lựa chọn các bác sĩ làm việc tại Hà Nội hay công tác tại miền Bắc để điều trị. 
  • Chi phí khám chữa bệnh ung thư gan: mỗi bác sĩ sẽ có những chi phí điều trị khác nhau (có thể làm khám dịch vụ tại bệnh viện hoặc khám tư nhân tại phòng khám của bác sĩ) vì vậy người bệnh cũng nên tham khảo trước để lựa chọn được bác sĩ điều trị ung thư gan phù hợp với tài chính của bản thân và gia đình.

Ung thư gan là bệnh lý nguy hiểm có tỷ lệ tử vong khá cao nhưng có thể điều trị khỏi nếu bệnh được phát hiện kịp thời và có những bác sĩ giỏi tận tâm điều trị. Vì vậy, người bệnh cũng không nên quá lo lắng khi mắc phải căn bệnh này, chúng tôi xin chúc người bệnh luôn giữ vững tinh thần lạc quan để chiến thắng bệnh tật. 

Bài viết mới cập nhật:

[rt-testimonial id="785" title="Chia se nguoi benh"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

8 + 2 =