1610 lượt xem Tác giả: TIẾN SĨ, LƯƠNG Y QUỐC GIA NGÔ ĐỨC VƯỢNG

Thực hư về thuốc An Cần phòng & hỗ trợ điều trị ung thư u bướu

Sự gia tăng số người bị ung thư trong các năm gần đây là 1 thực trạng đáng báo động tại Việt Nam. Nhiều ca nhiễm bệnh ung thư, u bướu mà không rõ nguyên nhân, kéo theo đó là nhu cầu tìm kiếm các phương pháp điều trị bệnh theo hướng Đông Tây y kết hợp nhằm kéo dài sự sống cho người bệnh, hơn nữa đã có nhiều loại ung thư được chữa khỏi hoàn toàn.

Điều quan trọng là bạn phải tin vào y học, tin vào ngành dược liệu của Việt nam, cũng như các tiến bộ y khoa mới trong và ngoài nước trong việc giảm thiểu các biến chứng nặng của bệnh.

Và mọi người nên ý thức được các hiểm nguy từ các bệnh ung thư dễ mắc, từ đó có phương án xét nghiệm sàng lọc ngay từ khi bệnh chưa hình thành hoặc mới hình thành. Việc phát hiện bệnh sớm sẽ giúp giảm thiểu nguy cơ tử vong, tăng khả năng chữa trị & giảm các chi phí khi phải điều trị trong bệnh viện….

Thuốc An Cần là gì?

hop san pham Ancan

Thuốc An cần, thực tế là sản phẩm bảo vệ sức khoẻ có tên Ancan được phân phối bởi cty dược liệu Triệu Sơn (Triso). Sản phẩm Ancan (tên viết tắt tiếng anh là Anti Cancer – Phòng ngừa ung thư), được phát triển bởi đội ngũ các nhà khoa học, chuyên gia sức khoẻ hàng đầu, có yếu tố liên quan đến sự cân bằng dinh dưỡng từ sản phẩm NutriAncan trong bộ giải pháp mà cty dược liệu Triso phát triển những năm gần đây

Sản phẩm Ancan với các thành phần thảo dược từ các cây thuốc quý ức chế sự phát triển của tế bào ung thư, ngăn ngừa sự phát triển của các loại u bướu. Các thành phần thảo dược như cây xạ đen, thông đỏ, thành phần nguyên tố Selen; ngoài ra có Curcumin (500mg), Piperin (Bioperin 5mg) ,  3Pine Bark Extract (60mg) – triết xuất từ cây thông , Cao trà xanh (100mg) chống ô xy hoá tế bào

Sản phẩm Ancan rất tốt giúp hỗ trợ điều trị ung thư u bướu, giúp giảm các tác dụng phụ trong quá trình hoá trị, xạ trị ung thư. Các quá trình hoá xạ trị rất dễ gây độc hại cho người bệnh, khiến cơ thể suy nhược, ăn không ngon… bởi thế các thành phần khác của Ancan có tác dụng bồi bổ sức khoẻ, thảo độc cơ thể, tăng cường thể lực, tốt cho quá trình tái tạo tế bào mới trong cơ thể….

Theo đánh giá của các nhà khoa học tại Triso, sản phẩm Ancan có tác dụng bảo vệ sức khoẻ rất tốt. Những người có nguy cơ mắc ung thư, người ở tuổi trung niên, người có tiền sử gia đình có người mắc ung thư nên dùng sản phẩm này giúp phòng ngừa sự hình thành ung thư u bướu hiệu quả.

thanh phan cua thuoc ancan

Mua Ancan ở đâu?

Sản phẩm BVSK Ancan được phân phối độc quyền do Cty Dược liệu Triệu Sơn phân phối, Hotline đặt hàng: 089 918 1998.

Sử dụng Ancan như thế nào?

Mỗi hộp sản phẩm Ancan chứa 60 viên. để biết thêm về cách sử dụng, xin xem tại ancan.com.vn/huong-dan-su-dung-ancan-9374

Câu Chuyện người bệnh dùng Ancan

Trong suốt hơn 10 năm qua, sản phẩm Ancan đã giúp nhiều người bệnh gặp các vấn đề u bướu ung thư tìm ra các giải pháp hỗ trợ điều trị tốt nhất.

Không phẫu thuật – Chiến đấu với khối u tuyến giáp 32mm – Kết quả bất ngờ đến với chị Gấm

45 tuổi – Mắc ung thư tuyến giáp, u tuyến vú, u xơ tử cung

Đạo diễn Hồ Vân vượt qua K vòm họng bằng ngọn lửa đam mê nghệ thuật cháy bỏng

Ung thư gan – Hành trình vượt qua ung thư gan của chị Trần Thị Chiên (Ninh Bình)

Thoát án tử UNG THƯ TUYẾN GIÁP di căn hạch nhờ tình yêu của chồng

Sự kết hợp Đông Tây Y trong việc điều trị ung thư u bướu luôn mang đến những hiệu quả bất ngờ, dòng sản phẩm lành tính, phù hợp cho mọi đối tượng sẽ mang đến những hiệu quả bất ngờ dành cho mỗi người bệnh. Hơn nữa, đó cũng là sản phẩm tốt mà phù hợp cho các lộ trình điều trị bệnh mang đến hiệu quả.

Bài viết mới cập nhật:

[rt-testimonial id="785" title="Chia se nguoi benh"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

90 − 84 =