• Trang chủ
  • Tin Tức
  • Gần “100 tỷ đồng” trao tặng người bệnh ung thư khắp cả nước
1944 lượt xem Tác giả: TIẾN SĨ, LƯƠNG Y QUỐC GIA NGÔ ĐỨC VƯỢNG

Gần “100 tỷ đồng” trao tặng người bệnh ung thư khắp cả nước

Giữa tâm đại dịch Covid – 19 đang hoành hành, ảnh hưởng nặng nề đến nền kinh tế toàn cầu nhưng ở đâu đó xung quanh chúng ta vẫn có những “TẤM LÒNG VÀNG”. Từ tháng 07/2021 tập đoàn Triso Group đã chi gần 100 tỷ đồng cho một hoạt động từ thiện mang tên “Ngày Mai Tươi Sáng”.

Ngày mai tươi sáng – Chương trình từ thiện đến từ TÂM 

Chương trình “Ngày Mai Tươi Sáng” là một hoạt động từ thiện của tập đoàn Triso Group nhằm đồng hành cùng tất cả người bệnh ung thư Việt Nam, góp phần tiếp thêm ý chí, nghị lực để viết tiếp niềm tin  cho bệnh nhân ung thư.

z2618274378359_072ba99dce528df4212b4f634736975a

Được biết, đại sứ chương trình “Ngày Mai Tươi Sáng” là Đặng Trần Thủy Tiên – Hoa Khôi truyền cảm hứng Đại học Ngoại Thương. Đồng hành cùng chương trình là “Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư – Ngày mai tươi sáng” bệnh viện K và GS.TS. Nguyễn Bá Đức – Phó Chủ tịch hội Ung Thư Việt Nam, Nguyên Giám đốc bệnh viện K Trung Ương.

Trao đổi với nhóm phóng viên   Báo Sức khỏe&  Đời sống về ý nghĩa của chương trình “Ngày Mai Tươi Sáng”, ông Đặng Danh Ngọc – Giám đốc nhãn hàng Nutri Ancan – Thực dưỡng miễn dịch (Đại diện tập đoàn Triso Group) chia sẻ: “Là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm nhiều năm, thấu hiểu những khó khăn mà người bệnh, đặc biệt là bệnh nhân ung thư mắc phải, Triso Group mong muốn góp một phần nào đó được tiếp sức cho người bệnh, đặc biệt là những người bệnh ung thư. Hiện tại, Triso Group đang phát động và tiến hành phối hợp cùng với “Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư – Ngày Mai Tươi Sáng” tặng 200.000 xuất quà cho tất cả người bệnh ung thư trên toàn quốc”.

ong Dang Danh Ngoc
Ông: Đặng Danh Ngọc – Đại diện đơn vị Nhà tài trợ – Nhãn hàng Nutri Ancan

Theo ông Ngọc đã chia sẻ: 200.000 xuất quà được trao tặng trong chương trình “Ngày mai tươi sáng” là 200.000 hộp sản phẩm thực dưỡng miễn dịch Nutri Ancan. Mỗi suất quà trị giá 490.000 VNĐ. Tổng giá trị quà tặng chương trình lên đến 98 tỷ đồng.

Triso Group – Doanh nghiệp luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm với cộng đồng

Triso Group thường xuyên tổ chức các chương trình từ thiện hướng đến cộng đồng và nổi bật trong năm nay là chương trình từ thiện “Ngày Mai Tươi Sáng”. Được biết Triso Group là doanh nghiệp chuyên quy hoạch nuôi trồng, nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm từ thảo dược, giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư, u bướu, tăng cường sức khỏe như: Nutri Ancan, Ancan, Ancan Fucoidan, An giáp, An nữ, Curna, Sâm báo,… Đặc biệt, trong đó có dòng sản phẩm thực dưỡng miễn dịch – Nutri Ancan. Đây là dòng sản phẩm giúp cung cấp đầy đủ dưỡng chất thiết yếu hàng ngày, tăng cường sức đề kháng (hệ miễn dịch) cho người mới ốm dậy, người ốm nặng, người đang điều trị Tây y, người suy kiệt sức khỏe.

suat qua tang nutriancan
200.000 suất quà được trao tặng cho người bệnh ung thư Việt Nam

Là dòng sản phẩm giúp bổ sung nguồn đạm thực vật cần thiết cho cơ thể, Nutri Ancan chính là giải pháp dinh dưỡng hàng đầu cho người bệnh ung thư, giúp người bệnh sớm phục hồi sức khỏe nhanh chóng. Sản phẩm này được đánh giá phù hợp với mọi đối tượng người dùng, đặc biệt là những người bệnh ung thư, cần có chế độ ăn uống riêng biệt.

Để lan tỏa rộng rãi chương trình từ thiện này, tập đoàn Triso Group đã phối hợp đồng hành với các đơn vị pháp lý và truyền thông như: “Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư – Ngày mai tươi sáng” bệnh viện K, kênh Phòng chống giảm nhẹ thiên tai, hiểm họa, phục vụ cộng đồng (VTC14) là đơn vị truyền thông. Vào 9h sáng thứ 7 ngày 17/07/2021, lễ phát động chương trình từ thiện “Ngày Mai Tươi Sáng” sẽ được phát sóng trực tiếp và livestream trên hai nền tảng youtube và fanpage kênh VTC14.

Chương trình từ thiện này được công ty Triso Group chia thành nhiều giai đoạn. Giai đoạn đầu được bắt đầu từ ngày 12/07/2021, Triso Group sẽ trao tặng 100 xuất quà đầu tiên cho bệnh nhân ung thư tại bệnh viện K có địa chỉ tại 30 Cầu Bươu, Thanh Trì, Hà Nội. Sau đó, quà tặng sẽ được gửi đến tận nơi cho tất cả các bệnh nhân ung thư trên toàn quốc. Dự kiến chương trình sẽ kết thúc vào 30/09/2021.

trao qua tai benh vien k
Ông Đặng Danh Ngọc – Đại diện tập đoàn Triso Group trao tặng 100 xuất quà cho bệnh nhân ung thư tại bệnh viện K cơ sở Tân Triều

Chia sẻ với Báo  Sức khỏe &  Đời sống, ông Ngọc cho biết  : “Triso Group mong muốn tất cả những người bệnh ung thư trong cả nước đều nhận được quà, chúng tôi sẽ gửi quà tặng đến tận nơi và ship quà miễn phí cho người bệnh. Bởi điều làm cho những người làm nghề dược như chúng tôi cảm thấy vui nhất chính là nhìn thấy nụ cười hạnh phúc của những người bệnh”.

Đăng ký ngay để nhận quà miễn phí từ chương trình “Ngày Mai Tươi Sáng” tại: ngaymaituoisang.triso.vn/ hoặc liên hệ Hotline: 0866.218.788

Bài viết mới cập nhật:

[rt-testimonial id="785" title="Chia se nguoi benh"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

31 − 29 =