• Trang chủ
 • Tin Tức
 • Tảo Fucoidan và 4 điều bí mật trong điều trị ung thư bạn chưa biết
1728 lượt xem Tác giả: TIẾN SĨ, LƯƠNG Y QUỐC GIA NGÔ ĐỨC VƯỢNG

Tảo Fucoidan và 4 điều bí mật trong điều trị ung thư bạn chưa biết

Công dụng ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư với tảo fucoidan được nhiều người đánh giá cao trong suốt những năm trở lại đây. Thực hư của hoạt chất này có được như lời đồn thổi của những người sử dụng hay không? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây, mọi người sẽ có thể tăng cường sức đề kháng cho sức khỏe một cách tốt nhất.

Tảo Fucoidan có nhiều ở đâu? Thành phần tảo fucoidan

Tảo fucoidan có nhiều ở đâu?

Tảo fucoidan là loại tảo nâu Mozuku xuất hiện ở nhiều vùng biển của Nhật Bản. Loại tảo nâu sống ký sinh trên các loại tảo khác và chủ yếu ở quần đảo Okinawa ở phía Nam Nhật Bản. Tảo nâu xuất hiện nhiều quần đảo khác nhau nhưng chỉ có Okinawa mới là vùng đảo có nhiều loại tảo này, chứa hàm lượng fucoidan nhiều nhất so với tảo nâu ở các quần đảo khác.

Tảo Fucoidan

Người dân Nhật Bản ở vùng quần đảo này có tỷ lệ mắc các căn bệnh ung thư thấp nhất trong toàn bộ quốc gia mặt trời mọc này. Bởi vì người dân sống trên quần đảo này sử dụng tảo nâu fucoidan như là món ăn hàng hàng không thể thiếu. Do đó, đây được xem như là bí quyết để người dân tại vùng quần đảo này sống với tuổi thọ lâu dài, tránh được nhiều bệnh tật.

Thành phần của tảo fucoidan

Thành phần của tảo nâu Mozuku bao gồm:

 • Tảo fucoidan: Chiếm gần 90% của tảo nâu Mozuku, đây là thành phần chính của tảo nâu Mozuku. Dưỡng chất này vô cùng quan trọng, quý hiếm mang tới cho con người những sản phẩm có chứa hoạt chất fucoidan phòng – hỗ trợ điều trị các bệnh lý về ung thư.
  • I-ốt cao: Hàm lượng i-ốt có trong tảo nâu Mozuku rất dồi dào. Vì là thực vật thủy sinh cho nên iot có trong tảo fucoidan này an toàn cho cơ thể con người. Nhất là những bệnh nhân bị chứng bệnh về tuyến giáp, u bướu khi sử dụng nano fucoidan có tác dụng cân bằng hoạt động trao đổi chất, tổng hợp các hormone tốt nhất cho cơ thể bạn.
 • Chất xơ dồi dào: Hàm lượng chất xơ trong tảo nâu Mozuku giúp tăng cường chức năng cho hệ tiêu hóa, hỗ trợ đào thải chất cặn bã và tăng cường sức đề kháng.
 • Giàu khoáng chất: Nhiều khoáng chất và vitamin trong tảo fucoidan có thể giúp hệ miễn dịch của con người khỏe mạnh hơn, cần thiết cho trao đổi chất cho cơ thể con người.

4 điều bí mật về tảo Fucoidan trong hỗ trợ điều trị ung thư

Tảo fucoidan là loại tảo có tác dụng rất tốt đối với cơ thể người. Đối với người bình thường, loại tảo này tăng cường thể chất, phát triển hệ miễn dịch phòng tránh và đẩy lùi các bệnh lý ung thư khó chữa trị. Đối với người bệnh ung thư, tảo fucoidan lại có tác dụng tốt và thể hiện rõ đối với cơ thể con người.

fucoidan-okinawa

 • Kích hoạt và tiêu diệt tế bào ung thư theo chu trình tự chết

Trong fucoidan có chứa hoạt chất fucoidan dồi dào có thể làm hoạt hóa gen ức chế khối u P53 trong cơ thể con người. Từ đó có thể tiêu diệt tế bào ung thư theo chu trình tự chết của những tế bào này.

Những tế bào ung thư trong cơ thể con người bị cô lập, co lại và phân hủy mạnh. Tuy nhiên nó lại không ảnh hưởng tới những tế bào bình thường xung quanh cho nên đảm bảo hoạt động của những tế bào này tốt nhất. Hạn chế tới mức tối đa các tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị và phẫu thuật gây ra cho bệnh nhân.

 • Ngăn ngừa và phòng tránh tình trạng di căn ung thư, tái phát bệnh

Một khi tế bào ung thư xâm lấn vào các cơ quan bên cạnh bộ phận bị chứng bệnh ung thư sẽ hình thành thêm các mạch máu nuôi khối u. Thành phần của tảo fucoidan có thể ngăn chặn tình trạng mạch máu này, dễ dàng làm mất đi nguồn dinh dưỡng nuôi khối u. Từ đó những dưỡng chất nuôi khối u ung thư bị hủy bỏ, không có cơ hội di căn tới những vị trí khác.

 • Tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch trong cơ thể

Hệ miễn dịch được tăng cường nhờ các khoáng chất, axit amin có trong tảo fucoidan. Hàm lượng axit amin, protein, khoáng chất trong loại tảo này nâng cao sức đề kháng, hỗ trợ đại thực bào hoạt động và ngăn ngừa tình trạng ung thư vô cùng hiệu quả cho cơ thể.

 • Giảm cholesterol một cách hiệu quả nhất

Tảo fucoidan có chứa chất xơ dồi dào cho nên về bản chất có thể hấp thụ cholesterol, giúp giải phóng ra khỏi cơ thể một cách tốt nhất. Hàm lượng dưỡng chất và các khoáng chất trong loại tảo này còn có thể giảm mỡ máu, giảm LDL – cholesterol trong máu, tăng mức HDL – cholesterol lên để có thể giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

Nếu bệnh nhân đang tìm kiếm các sản phẩm có chứa thành phần của tảo fucoidan thì hãy tới với AncanFucoidan của Triso Group. Đây là sản phẩm ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh lý về ung thư, mang tới cho bệnh nhân phương pháp hữu hiệu nhất đối với sức khỏe con người. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về sản phẩm này trên website AncanFucoidan.

Tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ trong việc kết hợp phác đồ điều trị ung thư và chế độ dinh dưỡng khoa học, luyện tập thể dục thể thao đều đặn bệnh nhân sẽ có sức khỏe tốt. Kết hợp sử dụng tảo fucoidan, bệnh nhân sẽ nâng cao đề kháng, giảm tác dụng phụ của ung thư và kéo dài sự sống cho mình lâu dài nhất.

Thẻ tìm kiếm:

Bài viết mới cập nhật:

[rt-testimonial id="785" title="Chia se nguoi benh"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

33 − = 25