1860 lượt xem Tác giả: TIẾN SĨ, LƯƠNG Y QUỐC GIA NGÔ ĐỨC VƯỢNG

Triso Group: 9 năm đồng hành – 99 tỷ tri ân

Đứng trước khó khăn khi dịch bệnh Covid-19 diễn biến vô cùng phức tạp tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Triso Group mong muốn sẽ đóng góp 1 phần nhỏ bé, đồng hành cùng hơn 100.000 khách hàng thân thiết vượt qua đại dịch.

TrisoGroup Cẩm Nang Ung Thư

Triso Group là công ty hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Là tập đoàn chuyên quy hoạch nuôi trồng, nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm từ thảo dược của Việt Nam giúp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe.

Trải qua 13 năm đồng hành cùng sức khỏe người Việt, Triso Group không ngừng nỗ lực, cải tiến, sáng tạo để mang đến Quý khách hàng những sản phẩm thương hiệu Việt, chất lượng quốc tế. Hiện nay, Triso Group đang sở hữu nhiều nhãn hàng hỗ trợ, chăm sóc sức khỏe như bộ giải pháp phòng và hỗ trợ điều trị ung thư gồm các sản phẩm Ancan, Nutri Ancan, Ancan Fucoidan; bộ giải pháp hỗ trợ điều trị u tuyến giáp gồm Ancan – AnGiap; bộ giải pháp hỗ trợ điều trị u xơ tử cung gồm Ancan – An Nữ; và các sản phẩm như Curna (hỗ trợ chống oxy hóa, giúp giảm viêm loét dạ dày, tá tràng), Sâm Báo Triso (thực phẩm bảo vệ sức khỏe),…

Đáp lại sự tin tưởng, tình yêu thương của Quý khách hàng đã tin tưởng đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua, Triso Group tổ chức Chương trình Tri ân đặc biệt nhân dịp kỷ niệm 9 năm thành lập Nhãn hàng Ancan mang tên: “9 NĂM ĐỒNG HÀNH – 99 TỶ TRI ÂN”.

Với 100.000 phiếu Quà tặng gửi tới 100.000 Khách hàng thân thiết của Triso Group có tổng giá trị lên đến 99 tỷ đồng. Cụ thể, từ ngày 1/7/2021 đến 30/9/2021, với mỗi đơn hàng từ 500.000đ, Quý khách hàng sẽ được tặng ngay Phiếu quà tặng trị giá 990.000đ, áp dụng cho 8 mặt hàng của Triso gồm: Ancan; Nutri Ancan; Annu; Angi; Ancan Fucoidan; Curna; Siro Sâm Báo Triso và Viên nang Sâm Báo Triso.

Chia sẻ về ý nghĩa của Chương trình Tri ân “9 NĂM ĐỒNG HÀNH – 99 TỶ TRI ÂN”, bà Nguyễn Thị Thoa – Giám đốc nhãn hàng Sâm Báo Triso – Đại diện truyền thông Triso Group cho biết:

Chương trình này là dịp đặc biệt để Triso Group gửi lời cảm ơn, lời tri ân sâu sắc nhất đến Quý khách hàng thân yêu đã luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong hơn 1 thập kỷ qua. Khi tình hình dịch bệnh đang diễn ra vô cùng phức tạp tại Việt Nam, với vị thế là 1 Tập đoàn chuyên nghiên cứu, nuôi trồng và sản xuất dược liệu, chúng tôi thấu hiểu những khó khăn, tầm quan trọng về việc chăm sóc sức khỏe. Chính vì thế, chúng tôi tổ chức chương trình Tri ân này với mong muốn góp phần chia sẻ bớt những khó khăn về kinh tế, cũng như tinh thần trong mùa dịch Covid-19 cho hơn 100.000 nghìn khách hàng thân thiết của Triso Group”.

Một lần nữa, chúng tôi mong rằng chương trình này sẽ thay lời cảm ơn, lời tri ân sâu sắc nhất đến Quý khách hàng thân yêu đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong 13 năm qua. Chúng tôi hy vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng.

Chúc Quý khách hàng sức khỏe, may mắn và thành công.

Trân trọng!

Triso Group

U16 – L12 KĐT Đô Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 0878.136.136

Email: tpmarketing.trisogroup@gmail.com

Bài viết mới cập nhật:

[rt-testimonial id="785" title="Chia se nguoi benh"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

49 − = 44