1700 lượt xem Tác giả: TIẾN SĨ, LƯƠNG Y QUỐC GIA NGÔ ĐỨC VƯỢNG

Vì sao AncanFucoidan Nhật Bản 1500mg tốt cho người bệnh ung thư

Sự xuất hiện của sản phẩm AncanFucoidan Nhật Bản trên thị trường mang đến giải pháp mới trong việc hỗ trợ điều trị ung thư hiện nay. Fucoidan đôi khi được người bệnh tìm hiểu và khám phá sức mạnh kỳ hiệu từ dòng sản phẩm này

Kiến thức bạn cần biết về Fucoidan

Các nhiên cứu khoa học về bệnh ung thư trong các năm qua trong việc khám phá hướng đi mới trong việc ngăn ngừa, hỗ trợ, nâng cao thể trạng cho người bệnh ung thư. Theo các nhiên cứu, Nano Fucoidan được triết xuất từ loại tảo nâu Mozuko Nhật Bản, loại tảo này chỉ mọc ở vùng Okinawa – Nhật Bản. Theo các nhiên cứu khoa học, người dân trên sống trên đảo này có tuổi thọ cao nhất thế giới, và hiếm khi mắc các bệnh ung thư.

fucoidan nhat ban

Theo nhiên cứu về thói quen sinh hoạt và ăn uống, thì người dân thường hay dùng 1 loại tảo nâu Mozuko trong chế độ ăn của mình, từ đó giảm bớt các loại bệnh tật nói chung, và giúp tăng cường sức khoẻ, kéo dài sự sống.

Khám phá thành phần của AncanFucoidan Nhật Bản 1500mg

Nối tiếp sự kế thừa của các nhiên cứu khoa học, sản phẩm AncanFucoidan Nhật Bản 1500mg của tập đoàn Trisogroup cho ra mắt sản phẩm bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ & hỗ trợ điều trị ung thư với hàm lượng Fucoidan Nhật Bản lớn nhất lên đến 1500mg

Các nhiên cứu chuyên sâu về tác dụng của Fucoidan trong việc giúp kích hoạt quá trình tự chết của tế bào ung thư trong cơ thể. Fucoidan đã cho thấy một loạt các hoạt động sinh học trong các nghiên cứu cơ bản, bao gồm nhiều yếu tố như chống viêm, chống ung thư, chống virus, chống oxy hóa, chống đông máu, chống hình thành huyết khối, chống tạo mạch v.v. Ung thư là một bệnh đa yếu tố do nhiều nguyên nhân. Hầu hết các loại thuốc hóa trị liệu điều trị ung thư hiện nay được dự đoán là loại bỏ các cơ chế phát triển tự sinh trong tế bào ung thư.

Ngoài ra, thành phần của AncanFucoidan Nhật Bản 1500mg còn có thêm thành phần của Cao Sâm Báo, Betaglucan với tác dụng trong việc nâng cao thể trạng của người bệnh. Thể trạng của người bệnh là điều quan trọng, vì giúp cơ thể phục hồi sức khoẻ để chống lại với bệnh tật, trẻ hoá và tái tạo lại tế bào thay thế các thế bào bị nhiễm bệnh… Tuy nhiên, vẫn cần kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý khoa học.

Fucoidan có tác dụng với khối u

Fucoidan có thể được tìm thấy trong các thành phần của thuốc chống khối u mới hoặc là chất bổ trợ kết hợp với thuốc chống khối u vì nó có hoạt tính sinh học cao, nguồn gốc rộng, khả năng kháng thuốc và tác dụng phụ thấp. Các nhiên cứu khoa học đánh giá cơ chế mà Fucoidan có thể loại bỏ các tế bào khối u, trì hoãn sự phát triển của khối u và hiệp đồng với các loại thuốc hóa trị liệu chống ung thư khác nhau trong các thử nghiệm lâm sàng.

ancan fucoidan nhat ban

Fucoidan giúp phòng bệnh ung thư u bướu hiệu quả

Với khả năng chống viêm, chống ô xi hoá tế bào; fucoidan giúp cơ thể luôn tái tạo các thành phần của tế bào mới, giúp các tế bào luôn khoẻ mạnh. Thành phật hoạt chất của Fucoidan có tác dụng ức chế sự hình thành của các tế bào ung thư trong cơ thể bạn. Vì thế nếu dùng theo 1 liều lượng nhất định sẽ tốt cho sức khoẻ, kéo dài tuổi thọ và duy trì sức khoẻ ổn định cho bạn.

Mọi thông tin liên hệ đặt mua dòng sản phẩm AncanFucoidan Nhật Bản 1500mg xin liên hệ hotline 0899181998 để được tư vấn miễn phí

Thẻ tìm kiếm:

Bài viết mới cập nhật:

[rt-testimonial id="785" title="Chia se nguoi benh"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

93 − = 84