1593 lượt xem Tác giả: TIẾN SĨ, LƯƠNG Y QUỐC GIA NGÔ ĐỨC VƯỢNG

Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua Fucoidan giá bao nhiêu là tốt?

Fucoidan được biết với sức mạnh kỳ diệu trong việc phòng chống và hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh ung thư. “Nhưng Fucoidan có bao nhiêu loại, biết nên chọn mua Fucoidan giá bao nhiêu là hợp lý” luôn trở thành những thắc mắc và đắn đo của nhiều người. 

Fucoidan có những loại nào và nên mua Fucoidan giá bao nhiêu là tốt nhất?

Có thể bạn chưa biết: hiện nay, tại Việt nam đang lưu hành Fucoidan phổ biến của các quốc gia như: Fucoidan Nhật Bản, Fucoidan Mỹ và Việt Nam. Trong số đó, sản phẩm Fucoidan Nhật Bản được đánh giá tốt nhất không chỉ về hàm lượng Fucoidan tinh khiết cao nhất mà còn bởi công nghệ chiết xuất hiện đại và hoạt chất Fucoidan có trong tảo nâu ở vùng biển Nhật Bản có giá trị dinh dưỡng lớn. Vì vậy, Fucoidan đến từ Nhật Bản có nhiều sản phẩm với mức giá vô cùng đa dạng, chiếm ưu thế số 1 về cả chất lượng và độ bao phủ số lượng.

thuc pham chuc nang fucoidan

Fucoidan là một hợp chất rất nhầy được tìm thấy trong các loại rong biển, tảo biển và Fucoidan Nhật Bản chính là loại hoạt chất được chiết xuất từ những loại tảo biển ở vùng biển Nhật Bản. Đây chính là thành phần chính của nhiều loại thực phẩm chức năng Fucoidan đang được lưu hành phổ biến và rộng rãi trên thị trường. 

Về giá thành, các sản phẩm của Fucoidan trải dài từ vài triệu đến vài trăm nghìn tùy thuộc vào đơn vị sản xuất, đơn vị nhập khẩu, hàm lượng Fucoidan tinh khiết có trong sản phẩm mà giá thành cũng sẽ có sự chênh lệch nhất định. Có những sản phẩm Fucoidan giá từ 2 triệu đến 3 triệu/ sản phẩm nhưng có những loại khoảng 5 triệu đến 7 triệu/ sản phẩm, thậm chí cao cấp hơn có loại đến gần 10 triệu/ sản phẩm. Để lý giải sự chênh lệch lớn về giá thành, chúng ta có thể tìm hiểu một số các yếu tố như sau:

  • Công nghệ bào chế dược phẩm tiên tiến: các sản phẩm được bán với giá thành cao hơn hay thấp hơn còn phụ thuộc rất lớn vào các yếu tố như: công nghệ bào chế. Bởi khi sở hữu công nghệ bào chế tốt sẽ mang đến hiệu quả cao trong việc chiết xuất Fucoidan. Chi phí đầu tư công nghệ và nghiên cứu khoa học càng lớn thì giá thành thường cao hơn.
  • Mỗi sản phẩm từ Fucoidan sẽ có những công thức khác nhau: Sự kết hợp giữa Nano Fucoidan với các thành phần khác như hoạt chất Beta Glucan, cao sâm báo,… sẽ mang đến hiệu quả tối ưu cho sản phẩm hơn so với việc sử dụng các sản phẩm được bào chế từ Fucoidan đơn lẻ. 
  • Tiêu chuẩn về sản xuất: Mỗi nhà máy có những tiêu chuẩn sản xuất khác nhau. Vì vậy, thông thường với những nhà máy có hệ thống máy móc sản xuất hiện đại với tiêu chuẩn cao sẽ khiến cho sản phẩm có giá thành cao hơn và chất lượng hơn. 
  • Nguyên liệu đầu vào có giá thành khác nhau: việc ảnh hưởng về Fucoidan giá bao nhiêu cũng phụ thuộc rất nhiều vào nguyên liệu sản xuất. Với những nguồn nguyên liệu sạch và chất lượng sẽ cần đầu tư nhiều hơn về chi phí so với các nguyên liệu kém chất lượng.
  • Ngoài ra, về dạng bào chế, bảo quản hay đóng gói cũng ảnh hưởng không ít đến giá thành sản phẩm Fucoidan được bán ra.

Chọn mua Fucoidan giá bao nhiêu là phù hợp?

 

Để đánh giá Fucoidan giá bao nhiêu là hợp lý còn tùy thuộc vào mục đích sử dụng và điều kiện kinh tế của mỗi gia đình mà chi phí dành cho việc mua các sản phẩm từ Fucoidan cũng sẽ khác nhau.

Một trong những lựa chọn quan trọng nhất khi mua các sản phẩm từ Fucoidan là hàm lượng. Hàm lượng không chỉ quyết định đến Fucoidan giá bao nhiêu mà còn phản ánh hiệu quả cho người dùng. Fucoidan có hàm lượng tinh khiết càng cao (đủ liều) cho một lần uống sẽ đạt hiệu quả cao hơn việc người bệnh ung thư uống sản phẩm Fucoidan với hàm lượng nhỏ trong nhiều lần, vừa giúp tiết kiệm thời gian cũng như số lần uống.

Được biết trên thị trường, sản phẩm Ancan Fucoidan 1500mg trong một gói đang là sản phẩm duy nhất trên thị trường có hàm lượng Fucoidan Nhật Bản cao nhất hiện nay. 

Theo một số nghiên cứu từ thư viện Quốc gia Hoa Kỳ (Mỹ) và Trung tâm Quốc gia về Thông tin Công nghệ sinh học khẳng định liều dùng từ Fucoidan cho người bệnh ung thư như sau: người bệnh trước, trong và sau hóa trị và xạ trị phải dùng từ 6g đến 8g/ngày thì mới đạt hiệu quả cao trong việc hỗ trợ điều trị bệnh ung thư.

 

Với hàm lượng từ 6g – 8g/ ngày thì nên chia làm 3 đến 4 lần uống. Với hàm lượng Fucoidan 1500mg/ gói thì người bệnh ung thư chỉ cần uống từ 4 gói đến 6 gói/ ngày thì đã đáp ứng đủ liều thay vì uống sản phẩm có hàm lượng Fucoidan thấp hơn thành nhiều lần. Ngoài ra, liều lượng liều lượng trong Ancan Fucoidan 1500mg/ lần uống sẽ giúp cơ thể người bệnh ung thư dễ dàng tiếp nhận và chuyển hóa trong cơ thể, từ đó hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả cao.

dieu tri ung thu bang fucoidan

Về giá thành, Ancan Fucoidan có giá bán lẻ: 9.800.000/ hộp/ 30 gói (với hàm lượng Fucoidan cao nhất thị trường: 1500mg/ gói). Tính ra sẽ tiết kiệm và mang lại hiệu quả tốt hơn rất nhiều so các sản phẩm có hàm lượng Fucoidan tinh khiết thấp hơn.

Sử dụng Ancan Fucoidan đúng liều lượng và đúng giờ sẽ giúp phát huy tối đa tác dụng hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân ung thư, giúp giảm tác hại của hóa trị, xạ trị, đồng thời hỗ trợ ức chế, tiêu diệt, tăng tốc độ chất của tế bào ung thư mà không ảnh hưởng đến tế bào lành. Từ đó, giúp người bệnh ăn ngủ tốt, giảm sự mệt mỏi, phục hồi và nâng cao sức khỏe của người bệnh, tăng hiệu quả điều trị. Phải xác định được tạng phủ nào bị bệnh để uống vào trước giờ tạng phủ ấy hoạt động mạnh nhất để có hiệu quả tốt nhất. 

Bên cạnh việc sử dụng thuốc và thực phẩm chức năng từ Fucoidan thì người bệnh nên kết hợp các biện pháp điều trị ung thư bằng phẫu thuật, hóa – xạ trị cũng như luyện tập thể dục, thể thao, ăn uống nghỉ ngơi hợp lý, tránh suy nghĩ tiêu cực, nên tạo cho bản thân môi trường sống trong lành, tràn ngập oxy, giữ tinh thần thoải mái và tâm niệm tích cực về căn nguyên của bệnh, từ đó dám đối mặt với bệnh tật và tự tin trong cuộc chiến với bệnh ung thư. Chính những điều này sẽ góp phần tạo nên sự kỳ diệu trong kết quả điều trị của bệnh nhân ung thư, giúp người bệnh có thể kéo dài hơn tuổi thọ và an vui sống khỏe hơn mỗi ngày. 

Bài viết mới cập nhật:

[rt-testimonial id="785" title="Chia se nguoi benh"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

72 + = 74