1795 lượt xem Tác giả: TIẾN SĨ, LƯƠNG Y QUỐC GIA NGÔ ĐỨC VƯỢNG

Vì sao NutriAncan tốt cho người bệnh ung thư?

NutriAncan xuất hiện trên thị trường và được biết đến là thực dưỡng miễn dịch đầu tiên tại Việt Nam. Giới ăn thực dưỡng, ăn chay muốn sử dụng NutriAncan để bổ sung bữa ăn nhẹ cho mình; nhằm ăn uống cân bằng theo phương pháp thực dưỡng Ohsawa, giúp tốt cho sức khoẻ….

nutriancan triso

Vì sao NutriAncan tốt cho người bệnh ung thư?

Được coi là bữa ăn nhẹ cho người bệnh; giờ đây bạn có thể sử dụng NutriAncan thêm vào khẩu phần dinh dưỡng hằng ngày. Sử dụng làm bữa sáng phụ, hoặc bữa chiều. Thành phần của NutriAncan từ các loại bột như: Bột đậu đen, Bột hạt kê, Bột đậu đỏ, mè đen… và đặc biệt là thành phần Betaglucan giúp tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể…

Người bệnh ung thư thường có xu hướng kiêng các đồ ăn có đường, hạn chế ăn thịt động vật; vì thế sản phẩm NutriAncan luôn là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

NutriAncan dùng thế nào?

Bạn có thể pha NutriAncan với nước ấm, theo tỷ lệ ghi trên vỏ hộp; hoặc pha với nước trái cây tùy thích, có thể pha với nước xương hầm, nước lọc, nước ấm, tùy theo khẩu vị thích mặn hay ngọt.

Mùi vị NutriAncan thơm, dễ dùng, và đậm hương vị ngũ cốc… Xem thêm về cách dùng NutriAncan xin xem tại đây

Lợi ích có được khi áp dụng chế độ ăn thực dưỡng cho người bệnh ung thư

Chế độ ăn thực dưỡng giúp hạn chế 1 phần chất béo ra khỏi cơ thể, từ đó giúp thanh lọc cơ thể, hồi phục hệ miễn dịch. Thông thường người bệnh ung thư thường nghĩ đến thuốc trị bệnh, nhưng quên mất 1 điều rằng chế độ dinh dưỡng sẽ rất cần thiết cho việc phục hồi sức khoẻ của người bệnh.

Dinh dưỡng giúp bạn tăng cường sức đề kháng chống lại bệnh tật, và chống chịu với các tác dụng phụ của việc hoá xạ trị bệnh.

che do an thuc duong

Áp dụng chế độ thực dưỡng có thể chữa ung thư không?

Theo nguyên tắc chính của phương pháp ăn thực dưỡng là giảm dần các sản phẩm từ động vật và chuyển dần sang chế độ ăn thực vật. Bậc cuối trong chế độ thực dưỡng là ăn 100% gạo lứt, đây là phương pháp được kiểm chứng và công nhận là có lợi cho sức khỏe.

Đối với những bạn muốn áp dụng chế độ ăn thực dưỡng để kiểm soát bệnh ung thư tốt, thì tốt nhất bạn nên làm quen với các bậc thấp nhất trong thực dưỡng rồi chuyển dần sang các bậc cao hơn.

Việc kiểm soát ung thư với chế độ ăn thực dưỡng được nhiều người áp dụng và đã thành công. Nhưng lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là không nên tự ý áp dụng chế độ này mà cần được tư vấn bởi bác sĩ chuyên môn. Mọi thông tin mua hàng xin liên hệ Hotline: 0866 218 788

Bài viết mới cập nhật:

[rt-testimonial id="785" title="Chia se nguoi benh"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+ 22 = 32