491 lượt xem Tác giả: TIẾN SĨ, LƯƠNG Y QUỐC GIA NGÔ ĐỨC VƯỢNG

Điều trị ung thư tại Nhật Bản cùng Mirai Care

​Theo GLOBOCAN, tính đến năm 2023 tỷ lệ mắc mới ung thư tại Việt Nam đã tăng lên 9 bậc (xếp thứ 90/185 quốc gia) và tỷ lệ tử vong do ung thư tăng 6 bậc (xếp thứ 50/185 quốc gia) so với năm 2018. Ước tính hằng năm chúng ta có 182.563 ca mắc mới và 122.690 ca tử vong do ung thư.

Có ước lượng rằng cứ 100.000 người thì có 159 người mắc mới ung thư và 106 người tử vong do ung thư. Hiện nay, nhiều người Việt đã chọn sang Nhật Bản để điều trị ung thư với phương pháp tiên tiến nhất nâng cao khả năng sống sót khi mắc căn bệnh thế kỷ này.

Vậy vì sao nên chọn Nhật Bản để điều trị ung thư, chọn đơn vị kết nối nào uy tín? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết này.

Cẩm Nang Ung Thư

1. Lý do nên chọn Nhật Bản đề điều trị ung thư

1.1 Thành tựu của nền y tế Nhật Bản

Theo bản thống kế chỉ số chăm sóc sức khỏe ấn bản năm 2021 của tạp chí CEOWORLD ( Hoa Kỳ), Nhật Bản là quốc gia xếp hạng thứ 5 trong 89 quốc gia về mức độ chuyên nghiệp, năng lực của đội ngũ y tế, vượt qua một số quốc gia phát triển tại Châu Âu như Pháp, Anh, Australia.

Theo dữ liệu của Bộ Y Tế, Lao động và Phúc lợi Nhật Bản ngày 30/07/2021 vừa qua, tuổi thọ của nữ giới Nhật bản cao thứ 2 thế giới, sau Hong Kong và tuổi thọ của nam giới Nhật Bản cao thứ 3 sau Hong Kong và Thụy Sĩ. Điều này chứng tỏ mức độ an sinh và chất lượng của nền y tế Nhật Bản rất tốt.

Một minh chứng khác cho thấy kỹ thuật điều trị ung thư tiên tiến tại Nhật Bản là, căn cứ từ báo cáo của Hiệp hội Ung thư Mỹ và Quỹ nghiên cứu Ung thư Nhật Bản tỷ lệ sống sót sau 5 năm của các bệnh nhân điều trị ở Nhật Bản như ung thư đại tràng, ung thư phổi, ung thư tuyến tụy, ung thư gan… cao hơn Mỹ

1.2 Thế mạnh của y tế Nhật Bản

Điểm qua một số thế mạnh của nền y tế Nhật Bản:

 • Bảo hiểm y tế quốc gia: Nhật Bản quy định, mọi người dân đều phải tham gia bảo hiểm y tế, bao gồm cả những người nước ngoài đang lưu trú trung – dài hạn như đi học hoặc đi làm. Theo đó, bệnh nhân được tự do lựa chọn bác sĩ và các cơ sở y tế để khám và điều trị.

 • Ưu tiên đầu vào nghiên cứu, công nghệ, trang thiết bị: Chính phủ Nhật Bản luôn chú trọng đến vấn đề an sinh, y tế dự phòng để nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân. Năm 2013, Nhật Bản đã chi tới 479 tỷ USD, tương dương 10,3% GDP cho y tế.

 • Chi phí cạnh tranh so với các nền y tế phát triển khác: Chi phí khám chữa bệnh và điều trị ung thư tại Nhật Bản chỉ khoảng 30% – 50% so với các nước như Anh, Đức, Mỹ.

Mirai Care kết nối người Việt sang Nhật Bản điều trị ung thư

Cẩm Nang Ung Thư

Công ty cổ phần Mirai Care được thành lập vào năm 2021, hoạt động trong lĩnh vực thương mại, nhập khẩu và cung cấp dịch vụ tư vấn, kết nối và giới thiệu trong lĩnh vực y tế dự phòng và y học tái tạo.

Lý do bạn chọn Mirai Care kết nối điều trị ung thư tại Nhật Bản

 • Lãnh đạo có nhiều năm kinh nghiệm: Ông Nguyễn Việt Tiến tổng giám đốc công ty cổ phần Mirai Care có hơn 10 năm kinh nghiệm kết nối khách hàng sang Nhật Bản trị liệu tế bào gốc. Bằng kinh nghiệm và kiến thức của mình, ông Nguyễn Việt Tiến đã kết nối hàng trăm khách hàng sang Nhật Bản sử dụng liệu pháp tế bào gốc

 • Chi phí dịch vụ tối ưu nhất so với thị trường: Với sứ mệnh Xây dựng một Việt Nam khỏe mạnh, giúp mỗi người dân Việt có thể tiếp cận các giải pháp y tế tiên tiến với mức chi phí hợp lý nhất. Mirai Care luôn tìm cách tối ưu chi phí để mang đến cho khách hàng 1 dịch vụ chất lượng với mức chi phí tối ưu nhất.

 • Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối: Mirai Care hiểu rõ tầm quan trọng của sự riêng tư và sẽ giữ bí mật thông tin cá nhân của Khách hàng một cách tuyệt đối.

 • Đa dạng dịch vụ đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng: Các dịch vụ tại Mirai Care: Liệu pháp tế bào gốc, liệu pháp miễn dịch, liệu pháp exosome, kết nối điều trị ung thư và khám chữa bệnh tại Nhật Bản, tư vấn chuyển giao công nghệ.

 • Mirai Care liên kết hơn 300 bệnh viện, phòng khám chuyên khoa hàng đầu, có khả năng kết nối khách hàng đến đơn vị điều trị có chuyên môn cao nhất, trang thiết bị hiện đại với chi phí hợp lý.

Trên đây là những thế mạnh của Mirai Care mang lại lợi ích tối đã cho bạn. Hãy chọn Mirai Care trên con đường chăm sóc sức khỏe của mình.

 • Liên hệ tư vấn cùng Mirai Care:

 • Công ty Cổ phần Mirai Care

 • Địa chỉ đăng ký kinh doanh: 170 Đê La Thành, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội

 • Trụ sở chính: IDMC Building, 18 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình 2, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Hotline: 18008144

 • Website: miraicare.vn

Bài viết mới cập nhật:

[rt-testimonial id="785" title="Chia se nguoi benh"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

90 − 82 =